Thông tin hướng dẫn

Khóa bơi kèm riêng tại nhà – gần nhà bạn!

Chính sách đảm bảo chất lượng

Tại Dạy Bơi Tại Nhà, chúng tôi là chuyên gia về việc giúp mọi người học bơi, với các giáo viên kèm riêng có bằng cấp chuyên sâu về thể thao và bơi lội, cứu hộ để hướng dẫn cho bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đủ tự tin để cung cấp cho tất cả học viên của mình một chương trình đảm bảo học bơi.

Thế nào là dạy bơi kèm riêng đảm bảo (cam kết chất lượng)?

Nó khá đơn giản. Chúng tôi đảm bảo rằng với sự trợ giúp của các giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi, con bạn (từ ba tuổi trở lên) sẽ có thể bơi mà không cần trợ giúp trở lại thành hồ bơi sau khi người hướng dẫn thả chúng xuống nước vào thời điểm chúng hoàn thành đảm bảo gói bơi (tối thiểu 12 buổi học riêng). 

Đối với trẻ em lớn hơn 9 tuổi và người lớn, khóa bơi này sẽ giúp bạn hoàn thành một quãng đường chiều dọc hồ bơi (khoảng 20 mét) với môn bơi bạn chọn.

Nếu vì lý do nào đó mà học viên cần thêm thời gian để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ cung cấp cho mỗi học viên thêm tối đa bốn buổi học riêng, mỗi buổi học 45 phút, miễn phí cho đến khi họ có thể làm được như trên.

Tại sao nên cho trẻ học bơi. Và bạn cũng vậy?

Là những giáo viên dạy bơi, chúng tôi hiểu được mối đe dọa từ đuối nước đối với trẻ nhỏ. Trên thực tế, đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn cho trẻ nhỏ ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Nếu con bạn có thể nín thở, đạp lên mặt nước và chạm đến mép hồ bơi mà không cần trợ giúp thì khả năng chết đuối của con bạn thấp hơn 84% so với những đứa trẻ chưa học những kỹ năng quan trọng này.

Chúng tôi tin rằng các lớp học bơi riêng của chúng tôi là cách tốt nhất để đảm bảo rằng con bạn được an toàn cả ở trong và xung quanh nước. 

Khoá học bơi đảm bảo chất lượng của chúng tôi áp dụng cho các bài học bơi kèm riêng của chúng tôi, được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn để tối đa hóa động lực học tập. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi tin rằng ba buổi học mỗi tuần cho phép con bạn dễ dàng chuyển sang trạng thái “tỉnh táo” bơi lội, nơi các kỹ năng nền tảng có thể dễ dàng được xây dựng bằng cách thực hành thường xuyên.

Bạn có thể hỏi, tại sao tôi nên chọn các bài học riêng thay vì các bài học nhóm? 

Mặc dù lúc đầu các buổi học riêng có vẻ là một khoản đầu tư lớn hơn, nhưng việc học bơi trong một nhóm có thể mất nhiều thời gian hơn. Thông thường học bơi nhóm chỉ có thể làm một bài một tuần, và trong những giờ học đó, giáo viên dạy bơi sẽ rất ít chú ý đến từng người một vì quá đông. Rất nhiều học viên đã tìm đến chúng tôi sau khi học bơi tập thể không hiệu quả.

Bằng cách so sánh giữa chi phí và chất lượng cộng với thời gian bỏ ra, Dạy Bơi Tại Nhà có thể đảm bảo các buổi học bơi trong một khung thời gian ngắn hơn, giúp bạn tiết kiệm hơn trong dài hạn.

Sự nhất quán của bài tập và sự chú ý đến cá nhân là một phần quan trọng trong các bài học bơi của chúng tôi và điều đó làm cho khóa DẠY BƠI TẠI NHÀ CAM KẾT CHẨT LƯỢNG của chúng tôi trở nên độc đáo. Khi bạn đăng ký cho con mình tham gia chương trình 12 buổi học của chúng tôi, con bạn có thể biết bơi chỉ trong vài tuần. Đối với các bậc cha mẹ điều này có vẻ khó tin, nhưng với cách học 1-1 hiệu quả mà các buổi học riêng của chúng tôi yêu cầu, điều đó hoàn toàn có thể!

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn cho trẻ em 5 tuổi và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do tai nạn tại Mỹ và Việt Nam ở trẻ em dưới 14 tuổi do có quá nhiều kênh rạch, sông hồ. Trẻ em có thể nín thở, đá (đạp) lên mặt nước và quạt tay tới thành hồ bơi thì tỷ lệ tử vong do chết đuối thấp hơn 84% so với những đứa trẻ không có những kỹ năng này. Một đứa trẻ có thể bị chết đuối chỉ trong vài giây, và chắc chắn không ai có thể đề nghị bạn để con bạn không có người giám sát khi ở dưới nước. Tuy nhiên, trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu để bọn trẻ biết cách tự chăm sóc bản thân trong trường hợp xảy ra tai nạn!! Bạn sẽ không muốn điều gì đó khủng khiếp xảy ra chỉ vì người chịu trách nhiệm theo dõi họ bị phân tâm trong vài giây.

Thời lượng khóa bơi

 • Mỗi buổi học kéo dài như gói bơi bạn đăng ký.

 • 1 tuần nên học 2-3 buổi, trừ khi bạn đăng ký gói học cấp tốc (liên tục).

 • Mỗi khóa học sẽ kết thúc trong 60 ngày kể từ ngày bạn đăng ký. Sau 60 ngày, khóa học hết hiệu lực.

 • Bạn được báo vắng và bảo lưu không quá 5 buổi học trong suốt thời gian học.

Thanh toán

 • Chúng tôi chấp nhận thanh toán qua chuyển khoản, trừ khi có thỏa thuận khác với nhân viên tư vấn.

 • Tài khoản như thông tin trong trang Đăng ký online.

Hoàn tiền

 • Bạn chỉ đặt cọc 500k để bắt đầu khóa bơi.

 • Buổi học đầu tiên nếu bạn không hài lòng, chúng tôi có thể đổi giáo viên/lịch học/hồ bơi.

 • Nếu bạn yêu cầu hoàn tiền và không tiếp tục nữa, vui lòng báo cho chúng tôi; chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đã đóng cho bạn. Thời gian thực hiện: 2-3 ngày làm việc qua hình thức chuyển khoản.

 • Chúng tôi luôn thiện chí muốn học viên học bơi với điều kiện tốt nhất. Khi không hài lòng về giáo viên/lịch học/hồ bơi, bạn hãy liên hệ chúng tôi để có sự điều chỉnh/thay đổi phù hợp.

 • Với yêu cầu hoàn tiền khi bạn đã đóng học phí khóa học và học qua sau buổi học thử, chúng tôi sẽ hoàn 70% phần tương ứng với học phí số buổi học còn lại của bạn. Thời gian thực hiện: 2-3 ngày làm việc.

Các Câu hỏi thường gặp, vui lòng xem tại đây.